Hướng dẫn chọn size quần jean nam

Quần jean nam là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của phái mạnh. Tuy nhiên, lựa chọn kích thước quần jean nam vẫn đang là vấn đề không hề đơn giản. Dưới đây là bảng size quần jean nam mà Beacon Denim chia sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải đó.

Hướng dẫn chọn size quần jean nam theo cơ thể

Tùy vào kiểu dáng mỗi người mà sẽ có những cách chọn quần khác nhau. Để chọn được size quần Jean nam đúng chuẩn, trước hết các bạn phải xác định được số đo, cân nặng và chiều cao của bản thân. Hãy tham khảo bảng hướng dẫn chọn size quần jean nam để tìm cho mình chiếc quần ưng ý nhé!

Bảng chọn size quần jean nam tại Beacon Denim

Trong việc chọn quần Jean thì dựa theo cân nặng cũng rất là quan trọng. Bạn hãy nắm rõ số cân của mình để lấy được chuẩn kích cỡ quần mà bạn cần nhé. Beacon Denim gửi đến bạn Bảng hướng dẫn chọn size quần Jeans nam sẽ giúp đỡ bạn trong việc đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn.hướng dẫn chọn sizeTrước đó bạn cũng cần phải biết số đo vòng bụng của mình là bao nhiêu. Bạn có thể dùng thước dây để lấy kích cỡ cho chuẩn xác. Hoặc dùng một sợi dây quấn một vòng bụng đánh dấu lại và dùng thước thẳng lấy số đo.

– Cân nặng 45 – 55 kg; vòng eo 74 – 78 cm: Size 28 nam

– Cân nặng 55 – 65 kg; vòng eo 76 – 80 cm: Size 29 nam

– Cân nặng 60 – 70 kg; vòng eo 78 – 82 cm: Size 30 nam

– Cân nặng 65 – 75 kg; vòng eo 80 – 84 cm: Size 31 nam

– Cân nặng 70 – 80 kg; vòng eo 82 – 86 cm: Size 32 nam

– Cân nặng 75 – 85 kg; vòng eo 84 – 88 cm: Size 33 nam

Trên đây, Beacon Denim đã chia sẻ cho bạn bảng size quần Jean nam, cũng như cách lựa chọn quần Jean theo form và cơ thể phù hợp. Mong rằng qua bài viết, bạn có thể tìm cho mình chiếc quần Jean thật ưng ý và phù hợp với phong cách của bản thân nhé!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số mẫu quần jean nam HOT 2022 tại https://www.facebook.com/beacondenim

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *